Kính gửi Quý khách hàng !

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KIÊN PHÁT được thành lập và phát triển bởi đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dan dụng, công trình giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật.

Chúng tôi lấy phương châm “ Sự khác biệt kiến tạo những thành công” và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh của công ty. Không ngừng nâng cao trình độ, học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi lấy hiệu quả là thước đo giá trị thành công của mỗi quá trình hợp tác. Mở rộng phạm vi công việc và khai thác kinh doanh sản phẩm bê tông nhựa khắp mọi miền tổ quốc, mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự phát triển hạ tầng kỹ thuật hệ thống đường giao thông Việt Nam.

Kiên Phát có đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sức mạnh của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng cốt lõi là văn hóa doanh nghiệp được sàng lọc và kết tinh trong quá trình xây dựng cải tiến không ngừng của các thành viên trong Công ty.

Chúng tôi cam kết tổ chức thi công đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ mỹ thuật, vượt tiến độ và tiết kiệm tối đa vốn Nhà đầu tư.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !